Viện đào tạo – huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 số 1 tại TP HCM

Huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 có gì khác biệt so với bài giảng huấn luyện an toàn nhóm 6? Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên, bài viết của Huấn Luyện An Toàn sau đây sẽ giúp bạn.

Lợi ích khi tham gia huấn luyện an toàn lao động nhóm 5
Lợi ích khi tham gia huấn luyện an toàn lao động nhóm 5

Lợi ích khi tham gia huấn luyện an toàn lao động nhóm 5

Không phải tự nhiên mà việc tham gia các khóa huấn luyện ATLĐ nhóm 5 luôn được khuyến khích. Đó là vì những lợi ích vượt trội mà khóa huấn luyện an toàn nhóm 5 mang lại cho người lao động.

 • Huấn luyện ATLĐ sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần phải tuân thủ theo quy định, cho phép tất cả các nhân viên của công ty tham gia khóa huấn luyện tương ứng với chức vụ mà mình đang nắm giữ.
 • Học viên khi tham gia khóa huấn luyện sẽ được cấp thẻ và giấy chứng nhận tham gia huấn luyện ATLĐ nhóm 5. Như vậy người lao động đã đủ nghiệp vũ, kỹ năng để tham gia và thực hiện tốt công việc mà mình được giao. Giảm thiểu tối đa những tình xuống có thể phát sinh các tai nạn nghề nghiệp trong quá trình làm việc.
 • Đơn vị cam kết giảng viên đứng lớp hầu hết là những chuyên gia đầu trong ngành đào tạo. Mang đến lượng kiến thức mới nhất, chính xác nhất và truyền đạt một cách dễ hiểu nhất đế những người lao động. Từ đó, người lao động có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng nó vào thực tiễn một cách hiệu quả.
 • Cam kết tất cả các phòng huấn luyện tại Huấn Luyện An Toàn luôn được trang bị đầy đủ nhưng trang thiết bị, dụng cụ… cần thiết để hỗ trợ học viên nắm rõ kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế. Không dừng lại ở đó, để tất cả học viên đều có thể dễ dàng quan sát chúng tôi sẽ trang bị máy chiếu và cung cấp tài liệu cho mọi học viên trong từng buổi học.
 • Chỉ cần Quý khách hàng có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa huấn luyện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình, cung cấp các thông tin cụ thể và hoàn toàn miễn phí.
 • Tất cả các học viên đều không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình tham gia khóa học. Hơn thế nữa, đơn vị thường xuyên có những chương trình ưu đãi về giá hết sức hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Khung chương trình huấn luyện nhóm 5

Về cơ bản, khi tham gia khóa học huấn luyện ATLĐ nhóm 5 ở bất kỳ đơn vị nào thì khung chương trình huấn luyện nhóm 5 cũng sẽ bao gồm: 

Bài 1: Giới thiệu đến học việc những thông tin tổng quan nhất về luật an toàn, các chính sách về ATLĐ

Bài 2:  Cung cấp đến học viên hệ thống các nghiệp vụ và công tác trong ATLĐ, cụ thể như:

 • Các quy định về ATLĐ tại cơ sở, môi trường làm việc của NLĐ.
 • Trách nhiệm của NLĐ trong công tác đảm bảo ATLĐ.
 • Những kiến thức, kỹ năng phòng ngừa, biện pháp giải quyết những nguy hiểm tiềm ẩn trong môi trường lao động.
Khung chương trình huấn luyện nhóm 5
Khung chương trình huấn luyện nhóm 5

Bài 3: Huấn luyện và cung cấp cho người lao động Chứng chỉ, chứng nhận về chuyên môn như:

 • Các yếu tố ảnh hưởng xấu đến nơi sản xuất, kinh doanh
 • Thực hiện hồ sơ ATLĐ tại nơi sản xuất, kinh doanh
 • Các dấu hiệu nhận biết và phòng chống bệnh nghề nghiệp tại nơi sản xuất, kinh doanh
 • Nghiệp vụ và kỹ năng cơ bản về sơ cứu và cấp cứu
 • Bồi dưỡng về tinh thần lẫn thể chất cho người lao động

Tham khảo thêm: Huấn luyện an toàn cho người làm công tác y tế, khám chữa bệnh

Thời gian huấn luyện an toàn lao   động nhóm 5

Theo nghị định 44/2016 nhóm 5 là nhóm mang những đặc thù riêng về lĩnh vực y tế nen thời gian huấn luyện sẽ mất nhiều thời gian hơn. Quy định huấn luyện nhóm 5 với những người lao động có chức vụ thấp nhất thuộc nhóm 5 thì thời gian huấn luyện tối thiểu cũng phải là 56 tiếng. Trong đó:

 • Thời gian huấn luyện, cấp chứng chỉ Chuyên môn YTLĐ tối thiểu 40 tiếng;
 • Thời gian huấn luyện, cung cấp chứng chỉ ATVSLĐ ít nhất là 16 tiếng;

Huấn Luyện An Toàn –  Đơn vị huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 số 1 tại HCM

Tại Khu vực TP. HCM là công ty hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện ATLĐ trong môi trường giáo dịch nghề nghiệp và môi trường lao động chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu với trình độ cao, năng lực làm việc tốt. Không ngừng tại đó, họ luôn không ngừng nỗ lực để cập nhật, học hỏi thêm những kiến thức mới về nghề nghiệp của mình. 

Với sự tận tâm trong nghề khó có thể phủ nhận được những thành công mà đội ngũ nhân viên của công ty đạt được trong lĩnh vực. Hầu hết các khách hàng khi tham gia huấn luyện tại đơn vị đều có những đánh giá có cánh dành cho đội ngũ giảng viên của Huấn Luyện An Toàn. Đi lên từ sự tin tưởng của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đơn vị tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng giải pháp hiệu quả, tiện nghi nhất.

Huấn Luyện An Toàn - Đơn vị huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 số 1 tại HCM
Huấn Luyện An Toàn – Đơn vị huấn luyện an toàn lao động nhóm 5 số 1 tại HCM

Tham khảo: Khóa học cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động tại Tp.HCM

Lời kết

Huấn Luyện An Toàn tất mong rằng những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ bên đơn vị của chúng tôi. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về những khóa học của Huấn Luyện An Toàn.

Nhận xét bài viết!

0907 468 569