Khóa học huấn luyện an toàn lao động dành cho người lao động và người sử dụng lao động tại Đà Nẵng

Huấn luyện an toàn lao động là một  khái niệm không còn xa lạ với hầu hết người lao động và người sử dụng lao động. Bất kì một cơ quan, xí nghiệp cơ quan đoàn thể nào cũng cần phải có chứng nhận đã được huấn luyện an toàn lao động. Chính vì vậy trung tâm huấn luyện an toàn ra đời để đáp ứng nhu cầu này của người lao động và người sử dụng lao động. Tại đây, Huấn luyện an toàn Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn đọc khóa học huấn luyện an toàn lao động tại Đà Nẵng 

Những biện pháp an toàn lao động
Việc huấn luyện an toàn lao động cho nhân viên quan trọng như thế nào?

Việc huấn luyện an toàn lao động cho nhân viên quan trọng như thế nào? 

Huấn luyện an toàn lao động tại nơi làm việc sẽ được yêu cầu để giảm tai nạn tại nơi làm việc và giữ an toàn cho người lao động. 

Ngoài ra, đào tạo an toàn tại nơi làm việc giúp giảm chi phí giải quyết, điều trị và bồi thường  tai nạn tại nơi làm việc. Từ đó  năng suất lao động của công ty ngày càng được cải thiện.

Một điều nữa  là khi toàn bộ công nhân viên được huấn luyện an toàn lao động đầy đủ tạo cho các công ty này sự tin tưởng của khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ khác, vượt qua sự giám sát của các cơ quan chức năng. 

Khái niệm chi tiết về huấn luyện an toàn lao động

Huấn luyện an toàn lao động được coi là một phương pháp hiệu quả để nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết của người lao động, công ty và người sử dụng lao động về an toàn trong quá trình làm việc của họ, từ đó góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và cải thiện người lao động có thể giảm  nguy cơ và rủi ro thương tích nghề nghiệp và bệnh tật cho các công ty và tổ chức nơi làm việc.

An toàn lao động được hiểu là các giải pháp nhằm ngăn ngừa và đối phó với các tác động xấu của các mối nguy hiểm, đảm bảo rằng con người không bị thương, bị thương, thậm chí  tử vong  trong khi làm việc. Tất nhiên, nếu an toàn lao động không tốt,  tai nạn  thương tâm sẽ xảy ra tại nơi làm việc.

Những đối tượng cần huấn luyện an toàn lao động
Khái niệm chi tiết về huấn luyện an toàn lao động

Xem thêm: Hiểu đúng để thực hiện: An toàn lao động là gì? Mục đích của an toàn lao động

Khóa huấn luyện an toàn lao động tại Đà Nẵng bao gồm các ngành nghề gì ? 

Hoạt động huấn luyện an toàn lao động cần thực hiện theo quy định của nhà nước đối với những ngành nghề được liệt kê dưới đây:

 • Địa điểm xây dựng trước và sau khi phá dỡ công trình
 • Công nghiệp hàn, cắt và máy vật liệu kim loại 
 • Các công việc bao gồm vận hành máy móc, sản xuất và điện
 • An ninh, Vệ sinh, Thương mại
 • Kinh doanh quần áo, thư tín, viễn thông và dịch vụ ăn uống

Các lớp huấn luyện an toàn lao động đang có tại Đà Nẵng

Danh sách các lớp huấn luyện an toàn lao động ở Đà Nẵng bao gồm:

 • Huấn luyện Quản lý Kỹ thuật An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (đây là một khóa học về  an toàn và sức khỏe nghề nghiệp chung). 
 • huấn luyện an toàn  điện.  
 • Huấn luyện an toàn lao động cho công nhân xây dựng, công trình
Huấn luyện an toàn lao động
Các lớp huấn luyện an toàn lao động đang có tại Đà Nẵng
 • Huấn luyện an toàn trong kỹ thuật cơ khí và công nghiệp gia công. Đào tạo cán bộ  quản lý an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp, đơn vị công tác
 • Huấn luyện kỹ thuật an toàn  cho những người làm việc trên cao và phải leo lên cao.  Huấn luyện kỹ thuật an toàn  vận hành  thiết bị áp lực. 
 • Giáo dục an toàn khi xử lý hóa chất …

Địa chỉ trung tâm huấn luyện an toàn lao động tại Đà Nẵng uy tín

Ngày nay, nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục an toàn lao động, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức giáo dục an toàn lao động cho người lao động, các công ty, cơ sở sản xuất.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm trung tâm huấn luyện an toàn lao động tại Đà Nẵng ngày nay không hề khó, tuy nhiên để tìm được các trung tâm có kinh nghiệm làm việc lâu năm, đạt chuẩn chất lượng thì bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố vì không phải đơn vị nào cũng cung cấp các chương trình,  khóa học huấn luyện an toàn lao động uy tín. 

Bạn nên lựa chọn cẩn thận để tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn  là công ty, người lao động tại Đà Nẵng có thể tham khảo các khóa huấn luyện an toàn lao động tại Huấn luyện an toàn lao động Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn lao động có tiếng và đã được kiểm chứng. 

huấn luyện an toàn lao động nhóm 3
Địa chỉ trung tâm huấn luyện an toàn lao động tại Đà Nẵng uy tín

Bên cạnh đó, tại đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tự biên soạn giáo trình và hướng dẫn dễ hiểu và đầy đủ. Khi hoàn thành khóa học an toàn lao động tại Đà Nẵng của chúng tôi 100% người lao động sẽ được cấp chứng chỉ sau khi học đủ số buổi và vượt qua bài kiểm tra sát hạch

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi xin khẳng định việc huấn luyện an toàn lao động cho người lao động và người sử dụng lao động là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy nếu công ty bạn chưa có hoạt động huấn luyện này hãy nhanh chóng liên lạc tới Huấn luyện an toàn Việt Nam để được tư vấn các khóa học phù hợp nhất

Xem thêm: Các khóa học huấn luyện lao động

Nhận xét bài viết!

0907 468 569